Có Thể Những 5 Chương Trình Quảng Cáo Tiện Ích Giúp Anh Giảm Cân?

Như tất cả những người đã từng cố gắng để giảm cân biết, sụt xảy ra. Và khi bạn đang ở không chính xác cảm giác bỏng, thật dễ dàng để có được hút vào super-đầy sức sống thế giới của cân quảng cáo tất cả đều tự hào rằng sản phẩm của họ là chỉ có một bạn sẽ cần phải thả những quả £ cho tốt.

Vì vậy mà quảng cáo doo-ông bố đang thực sự có giá trị thời gian của bạn? Chúng tôi đã đi đến các chuyên gia để tìm ra.

CHỈ PHÙ HỢP VỚI HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊCHỈ PHÙ HỢP VỚI HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Chỉ đơn giản là Phù hợp đồng Quản trị là một sự cân bằng hội đồng quản trị đó là vòng trơn tru và ở phía dưới, cho phép bạn phải xoay trở lại và ra trong khi cậu đang đứng trên đó. Bạn có thể bắt đầu bằng giằng mình với một tay, trên một đối tượng ổn định (giống như một bức tường hay ghế), và làm việc theo cách của bạn đến cân bằng trên đó rảnh tay mà sẽ cho phép anh để bơm cánh tay của bạn là bạn twist cho tác động tối đa. Xoắn chuyển động được tập thể dục chính họ đẩy, và từ là Chỉ đơn giản là Phù hợp đồng Quản trị hoạt động của bạn đùi, bụng và vai.

Nhưng từ một cân quan điểm tiện ích này sẽ không làm ảnh hưởng rất lớn, nói Philadelphia-dựa giảng viên thể dục Henry Halse, C. S. C. Hoa “Đó có thể sẽ đốt cháy như nhiều kali như đi vì sự chuyển động rất giống”, ông giải thích. “Nó hơi so sánh với Wii Phù hợp đồng quản trị, mà bỏng khoảng 120 calo mỗi 20 phút của tập thể dục, theo các nhà nghiên cứu.” Tuy nhiên, nếu bạn sợ làm việc ra ngoài và Chỉ Phù hợp với Hội đồng quản trị làm cho tập thể dục nhiều hơn vui vẻ và khuyến khích anh phải di chuyển nhiều hơn, một nỗ lực nhất quán sẽ giúp anh giảm cân nhiều hơn trong lâu dài hơn không thường xuyên buộc mình phải làm bài tập bạn không thích.

CÁC TREADCLIMBER

Các TreadClimber là một sự pha trộn giữa một máy chạy bộ và một hình elip—vành đai được chia thành hai nửa đó tăng lên và xuống để tạo ra một nghiêng mỗi khi bạn có một bước. Lý thuyết là nghiêng này làm cho người đi bộ khó khăn hơn, mà làm cho bạn đốt cháy nhiều năng lượng. “Họ tuyên bố rằng nó bỏng hơn hai lần năng lượng của đi bộ trên một bình thường chạy bộ đồng tốc độ, đó là một chút nhầm lẫn kể từ khi họ đang so sánh của họ nghiêng máy chạy bộ đến một máy chạy bộ với không nghiêng,” nói Halse. Một năm 2006 nghiên cứu so sánh các TreadClimber để một truyền thống máy chạy bộ và hình elip tìm thấy nó thực sự bị đốt cháy ít calo (người bị đốt cháy xung quanh thêm 25% năng lượng trên một máy chạy bộ hơn TreadClimber). “Nếu mục tiêu của bạn là để giảm cân, dính vào các truyền thống máy chạy bộ, hoặc elip để đốt cháy nhiều năng lượng,” nói Halse. Nhưng một lợi thế TreadClimber không có hơn một căn hộ chạy bộ: nó tác động thấp. “Nếu bạn đầu gối, hông, hoặc trở lại làm phiền bạn đi bộ trên TreadClimber sẽ thoải mái hơn bởi vì tread tăng lên đến gặp chân của bạn, giảm họ đến bạn có chạy hay đi dạo,” anh ta nói thêm.

GWEE PHÒNG TẬP THỂ THAO CHUYÊN NGHIỆPGWEE PHÒNG TẬP THỂ THAO CHUYÊN NGHIỆP

Một sự thay thế cho ban nhạc sức đề kháng Gwee phòng tập thể Dục là một tiện ích nhỏ với hai xử lý được kết nối ở phía trên và phía dưới bởi linh hoạt dây. Khi bạn kéo chốt ngoài, đó là sự căng thẳng. (Gwee phòng tập thể Dục Lite đã 1.5 £ kháng chiến, các Gwee phòng tập thể thao Chuyên nghiệp 2.5£.) “Sự kháng cự được rất nhẹ bởi vì nó có nghĩa là phải sử dụng liên tục cho 20 hay 30 phút, như một phần của một tập thể dục thông thường,” nói Halse. Trong khi đó, nó là một lời thách thức cho một truyền thống trọng lượng cơ thể dục nhịp điệu tập luyện, không mong đợi một đốt calorie. “Nó sẽ giúp bạn đốt cháy nhiều năng lượng, nhưng kháng cự là quá sáng để làm một sự khác biệt lớn,” Halse giải thích. Nó tuyệt vời cho người mới bắt đầu người muốn làm cho tập luyện của họ nhiều hơn một chút thử thách (mỗi thêm calorie bạn đốt cháy giúp), nhưng cuối cùng, bạn có thể thấy rằng bạn sẽ đánh một nguyên với các sản phẩm.

CÁC HEALTHMASTER TRÁI CÂY VÀ RAU CHẤT NHŨ

Các HealthMaster trái Cây Và Rau chất nhũ là, về cơ bản, một máy xay sinh tố đó là đặc biệt bán cho trộn tươi và đông lạnh trái cây và rau. Một bếp tiện như thế này có thể khuyến khích của một người lượng của dinh dưỡng dày đặc, ít calo ăn, và lần lượt, không nỗ lực giảm cân, nói Edwina Clark, R. D., đầu của dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho dễ dàng. Tuy nhiên, trọng lượng bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác mà những tiện ích, phải không thể đến địa chỉ, như bữa ăn thời gian, tập luyện, ngủ, và quản lý căng thẳng. Cộng, đi xuống biển với liquifying ăn của bạn có thể thực sự thúc đẩy tăng cân bằng cách đóng gói một lượng calo vào một lượng nhỏ của chất lỏng, nói Clark. Nếu sinh tố của bạn có xu hướng nặng trên trái cây, ví dụ, cơ thể của bạn sẽ chuyển hóa chúng nhanh hơn và bạn sẽ thấy mình hút vào một bữa ăn trong vòng một giờ. Đó là cách tốt nhất để chắc chắn rằng các tố bạn làm cho (như là một phần của một cân bằng hơn kế hoạch giảm cân) có protein, sợi và chất béo khỏe mạnh để giữ đói tại vịnh—và thực sự bất kỳ máy xay sinh tố sẽ làm các thủ thuật.

PHẦN ĐIỀU KHIỂN GIẢM CÂN VÀNH ĐAIPHẦN ĐIỀU KHIỂN GIẢM CÂN VÀNH ĐAI

Phần điều Khiển Giảm Cân vành Đai được thiết kế để áp dụng áp lực nhẹ nhàng đến khu vực của dạ dày của bạn là tín hiệu sung mãn, cuối cùng cắt số lượng calo bạn tiêu thụ mỗi ngày bằng cách khuyến khích bạn ăn phần nhỏ hơn thức ăn. Nhưng, giống như chất nhũ danh giảm cân vành đai chỉ chiến đấu với một khía cạnh của giảm cân (phần kiểm soát) và đó không chỉ quan trọng khác thành phần của pound-đổ quá trình nói Clark. Chắc chắn, nó có thể giúp với việc kiểm soát lượng thực phẩm tiêu dùng, nhưng chất lượng, không quá nhiều. Người có khả năng có thể điền vào đồ ăn vặt và tiếp tục tăng cân, cảnh báo Clark. Được giới hạn của nó, sử dụng các vành đai là không thể để nuôi dưỡng bền vững, giảm cân lâu dài, đặc biệt là nếu bạn đấu tranh trong ngành khoa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *