Tất Cả Bạn Cần Phải Biết Về Ớt

Tất Cả Bạn Cần Phải Biết Về ỚtỚt cũng được biết đến như ớt ngọt, là một phần của gia đình bạch trong đó bao gồm cà chua, khoai tây và cà tím. Những ít hăng giống của pepper đang có nhiều màu sắc như màu đỏ, màu xanh, màu tím và màu cam. Các chất ‘capsaicin’ đó được gọi để kiểm soát cay trong ớt được tìm thấy trong một số lượng nhỏ ở ớt đó làm cho họ ít nóng do đó, kiếm được tên của nó như ớt ngọt. Nhưng, sự hấp dẫn của bell ớt đi đường xa hơn nữa tuyệt đẹp của họ sẽ tốt và ngọt ngào-cay. Giàu chống và vitamin, ớt ngọt đang đóng gói với nhiều sức khỏe-lợi chỗ nghỉ. Đây là 4 lợi cho sức khỏe của thêm ớt để ăn của bạn:

  1. Tốt Cho Mắt, Da Và Xương

Ớt giàu có vitamin A và C, có hỗ trợ khỏe mạnh, thị lực, đặc biệt là ban đêm tầm nhìn, cũng như da và xương sức khỏe. Họ là một người giàu có nguồn gốc htcviet của một carotenoid gọi là tảo, giúp trong việc giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng của mắt. Theo cuốn sách, ‘Chữa bệnh thực Phẩm’, bởi COM Xuất bản “ớt có vitamin C, cần thiết cho sự tổng hợp chất keo chính kết cấu protein trong cơ thể duy trì tính toàn vẹn của các mạch máu da và xương.”

  1. Bỏng Calo

Nó được tin rằng do sự hiện diện của capsaicin – chất làm tăng sự trao đổi chất của chúng tôi – ớt có thể tăng cường nỗ lực giảm cân. Nghiên cứu cho thấy rằng capsaicin giữ non béo tế bào phát triển từ chính thức vào những người mà hỗ trợ giảm cân. Nói cách khác, capsaicin được gọi để làm tăng sự trao đổi chất của chúng tôi mà không cần tăng nhịp tim và huyết áp lực, không giống như các ‘nóng của anh – ớt đỏ.

  1. Lợi Ích Chống Ung ThưLợi Ích Chống Ung Thư

Theo cuốn sách, ‘Chữa bệnh thực Phẩm’, “ớt Đỏ có đáng kể cao hơn mức độ dinh dưỡng hơn xanh, bao gồm cả tẩy, giúp để bảo vệ chống lại bệnh ung thư của chính phủ phục cổ, bàng quang và tụy.” Được giàu oxy và chống viêm, ớt có thể cung cấp một số lợi ích chống ung thư. Nguy cơ bệnh ung thư tăng mãn tính do viêm quá mức và mãn tính không căng thẳng. Những yếu tố này có thể được bù đắp với lượng thường xuyên của dinh dưỡng thực vật cần oxy và chống viêm. Như mỗi một nghiên cứu đăng trong những Tạp chí của thực Phẩm Nông nghiệp, và Môi trường “Ớt đã được báo cáo chứa vừa đến cao cấp của trung lập phenolics hoặc chất, đó là quan trọng oxy thành phần của thức ăn. Chất được báo cáo có nhiều sinh hóa và tác dụng dược lý, bao gồm cả anti-oxy, chống viêm và chống dị ứng. Lượng của những chất đã được báo cáo để giảm thiểu nguy cơ bệnh ung thư.”

  1. Tim Mạch Lợi Ích

Oxy mức có thể khác nhau giữa giống của bell ớt. Ớt rất giàu tẩy đó làm cho họ tuyệt vời cho một trái tim khỏe mạnh, trong khi chuông xanh ớt được biết đến như một nguồn của cholesterol sợi. Ớt rất giàu vitamin B6 và trẻ sơ sinh, giúp hạ thấp phosphate cấp độ (độ phosphate cấp dẫn đến một nguy cơ cao của bệnh tim).

  1. Cải Thiện Tóc Tăng Trưởng Và Sức KhỏeCải Thiện Tóc Tăng Trưởng Và Sức Khỏe

Bạn có biết rằng áp dụng ớt trên tóc có thể nâng cao tóc của bạn tăng trưởng và sức khỏe không? Họ kích hoạt tóc phát triển qua cải tiến của lưu thông máu trong da đầu. Tất cả các bạn phải làm là đun sôi một vài khô ớt trong nước, và để chúng 4 đến 5 phút. Một khi nó được mát xa nó trên da đầu của bạn và để lại nó cho 12 tới 15 phút. Rửa sạch tóc với nước bình thường. Cay của ớt tăng cường sự tăng trưởng và sức khỏe của tóc. Lặp lại đó hai lần trong một tuần cho kết quả tốt hơn.

Ớt không chỉ tăng hương vị của thức ăn của bạn, nhưng cũng có thể tăng sức khỏe. Vì vậy, thêm ớt vào giỏ hàng của bạn, và bắt đầu gặt hái của họ giàu có lợi cho sức khỏe!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *